background
Tin tức
10 Kỹ Năng Globalart trang bị cho bạn

Ngày đăng: 09/09/2019

Cùng điểm qua 10 Kỹ năng các bé sẽ được trang bị khi theo học cùng Globalart nhé <3

 

Tinh thần trách nhiệm

Một trong những đặc điểm tính cách quan trọng nhất mà chúng ta có thể dạy con cái là tinh thần trách nhiệm. Tinh thần trách nhiệm phụ thuộc vào sự hiểu biết của một đứa trẻ về những gì được mong đợi ở chúng. Khi trẻ tiến bộ thông qua chương trình mỹ thuật & sáng tạo nhiều cấp độ của chúng tôi, chúng học cách chịu trách nhiệm về hành động và đóng góp của mình trong lớp học.

 

Ví dụ, khi trẻ cam kết hoàn thành tác phẩm của mình, chúng sẽ học được tầm quan trọng của trách nhiệm trong việc lập kế hoạch và chuẩn bị trước khi hoàn thành tác phẩm hoặc khi tham gia vào một hoạt động trong lớp.

 

 

Giải quyết vấn đề

 

Sáng tạo nghệ thuật được sinh ra thông qua việc giải quyết các vấn đề. Chẳng hạn, làm thế nào một đứa trẻ truyền đạt một ý tưởng hoặc cảm xúc thông qua một tác phẩm nghệ thuật? Khi giải quyết vấn đề được kết hợp vào các bài học mỹ thuật, trẻ em trải nghiệm một quá trình sáng tạo, nơi chúng được khuyến khích đưa ra quyết định trong việc tìm ra nhiều câu trả lời cho một vấn đề nhất định. Không chỉ vậy, khi ở trong môi trường lớp học, trẻ cũng sẽ bắt đầu hiểu rằng mọi người đều có quan điểm độc đáo của riêng mình khi giải quyết một vấn đề.

Thực hành việc giải quyết vấn đề giúp phát triển kỹ năng của trẻ trong lý luận và hiểu biết. Sau đó, trẻ em sẽ học cách xác định một vấn đề, phá vỡ nó và phát triển nhiều cách khác nhau để tiếp cận nó, như làm thế nào để tôi biến miếng đất sét này thành một tác phẩm điêu khắc? làm thế nào để tôi thể hiện bản thân thông qua bức tranh này?

Do đó, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo là rất quan trọng vì nó cho phép trẻ em giao tiếp và kết nối tốt hơn với những ý kiến khác nhau và nó cũng khuyến khích trẻ nghĩ ra những cách mới khi giải quyết vấn đề. Đây là một kỹ năng quan trọng cần thiết để thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào.

 

 

Cống hiến

 

Yếu tố chính của sự cống hiến là chăm chỉ. Khi những đứa trẻ thực hành thông qua việc hoàn thành một bức vẽ hoặc bức tranh hoặc thậm chí một khóa học, chúng học cách liên kết sự cống hiến với cảm giác đạt thành tích. Không chỉ vậy, khi trẻ thực hành tận tâm vào một nhiệm vụ, chúng học được rằng làm việc chăm chỉ bao gồm một thái độ đúng đắn, kỷ luật tự giác, tập trung và kiên trì trong suốt quá trình.

 

Những thói quen lành mạnh này đặc biệt đáng khích lệ khi gặp phải những trở ngại trên con đường hướng tới thành công của trẻ.

 

 

Phát triển sự tập trung

 

Một trong những kỹ năng quan trọng mà trẻ phát triển thông qua nghệ thuật là khả năng tập trung. Ví dụ, các hoạt động như đan, vẽ đòi hỏi phải chú ý đến các chi tiết, do đó trẻ sẽ học cách hoàn thành những gì chúng bắt đầu và điều này đặc biệt hữu ích trong việc phát triển sự tập trung chú ý ở trẻ nhỏ.

Trong khi tham gia vào các hoạt động trong lớp, trẻ cũng sẽ học cách cân bằng lắng nghe và đóng góp, điều này cũng đòi hỏi sự tập trung. Điều này rất quan trọng cho việc học tập trên lớp và nó là một kỹ năng cần thiết để thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào.

 

Nâng cao sự tự tin

 

Khi trẻ tiến bộ thông qua chương trình sáng tạo của chúng tôi, chúng trở nên tự tin hơn khi có thể đóng góp ý tưởng và tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoặc thủ công của riêng mình. Sự tự tin này cho phép trẻ em thể hiện cá tính và tăng cường lòng tự trọng, thúc đẩy chúng đạt được thành công lớn hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Với lòng tự trọng và sự tự tin lành mạnh, trẻ em sẽ thăng hoa. Trẻ em đang được thúc đẩy để phát triển các kỹ năng học tập từ khi còn nhỏ, tuy nhiên tất cả các kỹ năng trí tuệ trên thế giới sẽ không có giá trị nếu không có sự tự tin để đưa chúng vào sử dụng.

 

experience HandShake